Thứ Sáu, 16 tháng 10, 2015

CÁCH LÀM GIẤM TÁO ĐỂ THANH LỌC THẬN

Cách làm giấm táo thanh lọc thận:
- Rửa sạch táo, tráng qua với nước sôi rồi để ráo.
- Dùng dao thái táo thành những lát mỏng.
- Xếp táo vào lọ, đổ nước sôi để nguội ngập táo khoảng 1cm.
- Thêm 4 thìa cà phê đường vào hỗn hợp trên.
- Dùng vỉ hoặc đĩa nén táo chìm trong nước, đậy miệng lọ bằng 1 chiếc khăn trắng mỏng sạch.
- Ngâm khoảng 1 tuần để nước giấm trở nên vàng. Nếu có 1 chút váng nổi lên trên mặt thì bạn dùng thìa hớt bỏ lớp váng này đi.
- Giữ lọ giấm táo thêm 6 tuần ở vị trí thông thoáng và sạch sẽ là bạn đã có chai giấm táo ngon lành để sử dụng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét